Công ty TNHH Dược Phẩm Sao Mộc
Trụ Sở Chính: Số 8, Đường 6A, KDC Đại Phúc, Bình Hưng, BC
Chi nhánh: Số 70, Đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 028 6685 5710 – ĐTDĐ: 0918 921 368 – Email: saomocpharma@gmail.com
Arrow
Arrow
Slider

Giới thiệu

Công ty TNHH Dược Phẩm Sao Mộc được thành lập vào tháng 1 năm 2015 và chính thức hoạt động vào tháng 5 năm 2015 với sự đam mê, yêu thích trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, đem những sản phẩm chất lượng đến khách hàng, thích được chăm sóc và phục vụ khách hàng bằng uy tín và sự chuyên nghiệp, muốn xây dựng một tập thể nhân viên làm việc hết mình, tự tin, vượt khó, hiệu quả, và sung túc. Những việc làm của Công ty TNHH Sao Mộc nhằm đóng góp một phần nhỏ vào việc xây dựng đất nước hiện tại.

Để đi đến thành công, ngay từ điểm xuất phát Sao Mộc xây dựng Công ty dựa trên các tiêu chí sau:

1.Nhân viên:
Đào tạo và chỉ dẫn cho nhân viên ý thức trách nhiệm trong công việc, dùng thực lực của mình để tạo ra hiệu quả, hiệu quả có được không phải “ từ trên trời rơi xuống”. Động viên khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý nhằm phát triển công việc một cách tốt nhất có thể. Sao Mộc sẽ là ngôi nhà thứ 2 trong cuộc sống của mỗi nhân viên, Sao Mộc sẽ làm cho bạn sung túc và ổn định nếu bạn có thái độ tốt và làm việc hiệu quả, vì phương châm phát triển của Sao Mộc là “Cùng chia sẽ thành công”.

2.Khách hàng:
Sao Mộc dùng uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp để xây dựng hệ thống khách hàng vững mạnh ngay từ những khách hàng nhỏ nhất, đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, khách hàng sẽ nhìn thấy được sự khác biệt này nếu hợp tác với Sao Mộc, vì phương châm của Sao Mộc là “Cùng chia sẽ thành công”.

3.Sản phẩm:
Đặc biệt đối với Sao Mộc, sản phẩm phải được chọn lựa hàng đầu, bất kỳ sản phẩm gia công trong nước, hay sản phẩm nhập từ nước ngoài đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt theo yêu cầu của Sao Mộc nói riêng và những Qui định của Bộ Y Yế nó chung, đồng thời sản phẩm đó có tính chất đặc biệt, khác biệt hơn so với những sản phẩm khác, và luôn tìm tòi đến những sản phẩm mới chất lượng mà thị trường ít có hoặc chưa có, chắc chắn khi khách hàng dùng sẽ thấy sự khác biệt của nó.

  • Công ty TNHH Dược Phẩm Sao Mộc
    Trụ Sở Chính: Số 8, Đường 6A, KDC Đại Phúc, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
    Chi nhánh: Số 70, Đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
    Điện thoại: 028 6685 5710 – ĐTDĐ: 0918 921 368 – Email: saomocpharma@gmail.com / dpsaomoc@gmail.com